Những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi hiện nay.

(Xem 217)

Đối với trẻ nhỏ thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và mang đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên có những trường hợp khách quan không đủ sữa cho con ăn thì có thể bổ sung thêm sữa công thức cho bé nhà mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phảm sữa công thức với các nguồn gốc xuất sứ khác nhau mà bạn không biết. Vậy những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi đã được nhiều mẹ sử dụng và mang lại hiệu quả tốt cho bé. Bạn đang quan tâm về vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi được nhiều người tin dùng

Trong hàng ngàn thương hiệu sữa khác nhau thì bạn nên lựa chọn ra cho mình những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi để lựa chọn cho bé nhà mình nhé. Dưới đây là 8 loại sữa được nhiều người tin dùng và mang lại sự phát triển tốt cho bé trong 1 năm đầu đời.

  1. Sữa Dielac Alpha Step 1

Sữa Diela Alpha Step 1 (Việt Nam)  là loại sữa do hãng vinamilk sản xuất có công thức và các ưu ddierm vượt trội cho sự phát triển ở trẻ nhỏ. Mang đầy đủ dinh dưỡng với các vi chất Kẽm, Vitamin A, C, D và chất xơ hòa tan và DHA, Choline, Omega 3 ,6 tốt cho sự phát triển trí não và hệ tiêu hóa của bé.

  1. Sữa Physiolac (Pháp)

Hãng sữa này đặc biệt với ưu điểm là được chiết xuất từ một lại hoa quả ở pháp giúp cho sữa bám và thành ruột của sữa tránh tình trạng bé bị trào ngượ dạ dày.

  1. Sữa XO ( Hàn Quốc )

Dòng sữa XO dược nghiêm cứu 40 năm nên sản phâm thích hợp trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn và chậm tăng cân. Đặc biệt loại sữa này còn giảm dị ứng và giúp cho hệ tiêu hóa của bé dễ dàng hấp thụ dinh dường để bé phát triển. Tuy nhiên sữa này hơi tanh và không thơm nên hơi khó uống.

  1. Sữa Meiji ( Nhật)

Sữa Nhật là dòng sữa khá chất lượng về sự cứng cáp và chiều cao cho bé, tuy nhiên loại sữa này sẽ hơi chậm tăng cân 1 chút so với các dòng sữa khác. Và giá thành của loại sữa này cũng hơi cao, hiện nay tại Việt Nam có hàng nội địa và hàng  nhập khẩu cho các mẹ lựa dùng.

  1. Sữa S-26 ( Úc)

Dòng sữa này sẽ rất thích hợp cho bé gặp phải vấn đè về cân nặng và giúp cho bé tăng cân đề và trộm vía,nhưng loại sữa này hơi ngọt nên bé sẽ không uống dc nhìu nên bạn lưu ý khi pha với mức nước cho phù hợp

  1. Sữa Similac ( Mỹ )

Có thể nói đây là loại sữa khá nhiều đạm thích hợp cho bé từ 6 táng tuổi trở lên, nếu bé dưới 6 tháng tuổi chưa lên sử dụng. Vì Similac rất dễ gây táo bón và không tốt cho trẻ còn quá nhỏ.

  1. Sữa Aptamil (Anh)

Dòng sữa đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu nên mẹ không phải lo, giúp cho bé phát triển trí não và chiều cao. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm giúp bé tăng cân nhanh nên có thể không phải là lựa chọn của nhiều mẹ.

  1. Sữa Nan (Nga)

Đây là loại sữa rất tốt cho bé dưới 1 tháng tuổi, không quá nhiều đạm nhưng bù lại làm cho lượng sữa mát bé sẽ không bị táo bón và phát triển tối đa.

Những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi bạn nên sử dụng

Với những thông tin về những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi ở trên thì bạn cũng thấy sản phẩm nào là phù hợp với bạn rồi đúng không. Có những loại phù hợp với trẻ dưới 1 tháng tuổi như sữa Nan ( của Nga), tuy nhiên có nhưng loại chỉ dành cho trẻ 6 tháng trở lên. Hay nhưng loại tốt cho sự phát triển não bộ và chiều cao…. Qua đó thì bạn hãy lựa chọn cho bé nhà mình sử dụng loại sữa phù hợp để cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thông minh nhé.

Bạn đang xem bài viết Những thương hiệu sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng tuổi hiện nay. trên website Failuretoatone.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!