Nhẹ cân, suy dinh dưỡng giải pháp là sữa bột Similac neosure

(Xem 764)

Sinh con là một nghĩa vụ cũng như là quy luật tự nhiên của mỗi gia đình, mỗi người mẹ. Gia đình nào, người mẹ nào cũng muốn con mình thật khỏe mạnh và vừa cân. Nhưng cuộc đời ít khi như chúng ta mong muốn. Có rất nhiều gia đình có con nhẹ cân và suy dinh dưỡng. Tại Việt Nam, tỷ lệ nhẹ cân thấp còi lên đến 26%.

Và còn rất nhiều trẻ khác tuy chưa nhẹ cân đến mức bị coi là thấp còi nhưng lại rất chênh lệch so với các bạn đồng trang lứa, một phần lý do là thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu mà người lớn chưa thể đáp ứng được (Ví dụ như sữa bé đang uống không chất lượng), tuy nhiên sữa bột Similac Neosure đáp ứng đủ những dưỡng chất đó.

Thiếu dinh dưỡng  và chênh lệch chiều cao cân nặng với các bạn đồng lứa có thể khiến trẻ có những mặc cảm tự ti khi đến trường hay khi chơi với các bạn. Những điều như vậy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của trẻ về tinh thần vầ cả thể chất.

Tại sao nên lựa chọn loại sữa bột Similac Neosure

Khi cho trẻ uống liên tục sữa bột Similac Neosure, Học viện nhi khoa Hoa Kì đã cho ra kết luận rằng cho dù là trẻ sinh non thiếu tháng thì khi tròn 12 tháng, cân nặng, chiều cao và xương to hơn những trẻ sinh thiếu tháng nhưng dùng sữa thường.

Bí mật nằm ở công thức đặc biệt đến từ Abbort Hoa Kỳ. Công thức đặc biệt dành cho trẻ sinh thiếu tháng, giúp phục hồi và phát triển nhanh cho những trẻ nằm dưới vạch đích về mặt thể chất trong những năm đầu đời.

Sữa bột Similac Neosure gồm những dưỡng chất gì và tác dụng như thế nào

Đầu tiên, đặc biệt cho trẻ thiếu tháng, nhẹ cân. Những trẻ này cần một lượng protein lớn để lấp vào những chỗ thiếu hụt về đạm. Sữa bột Similac Neosure là một giải pháp về Protein cho những trẻ như vậy với việc tăng cường hàm lượng Protein trong sữa nhưng vẫn giữ mức an toàn và mùi vị thơm ngon.

Abbort Hoa Kỳ đã bổ sung vào sữa bột Similac Neosure hệ dưỡng chất “Imutify Ingredient”, hỗn hợp tương tự với hỗn hợp được tìm thấy trong sữa mẹ chứa nhiều nucleotide giúp trẻ tăng cường sự phát triển của tế bào miễn dịch, tăng kháng thể và phát triển sức khỏe tiêu hóa của trẻ do đó giúp giảm tần suất tiêu chảy. Bên cạnh đó, hệ dưỡng chất này còn giúp trẻ đáp ứng miễn dịch với các loại vacxin phòng bệnh tốt hơn những trẻ không được bổ sung dưỡng chất.

Ngoài ra, DHA, Lutein và vitamin E tự nhiên có  trong sữa bột Similac Neosure còn giúp trẻ phát triển về mặt trí tuệ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Trung tâm Nghiên cứu dinh dưỡng Học hỏi và Trí nhớ (Hoa Kỳ) và Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott cùng sự hợp tác của Đại học Auckland, New Zealand đã cho thấy nếu kết hợp cả ba dưỡng chất này sẽ giúp tạo được nhiều hơn kết nối thần kinh so với DHA riêng lẻ là 81%.

Bạn đang xem bài viết Nhẹ cân, suy dinh dưỡng giải pháp là sữa bột Similac neosure trên website Failuretoatone.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!